Goldmark City: Dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án hiện nay

Diện tích lớn với nhiều quảng trường đẹp

Với bốn quảng trường mang vẻ đẹp đặc trưng, mỗi quảng trường đều được dành một phần diện tích đáng kể, đó là Quảng trường Ruby, quảng trường Nước, quảng trường Ánh Sáng, Quảng trường Saphire, Goldmark City sở hữu vẻ đẹp hài hòa giữa kiến trúc công trình và cảnh quan thiên nhiên. Goldmark City sẽ thu hút cư dân sinh sống bởi quảng trường Nước, nơi được xem là một tác phẩm nghệ thuật khi những lá khoai môn được thể hiện cách điệu theo nghệ thuật sắp đặt và hệ thống đèn hắt sáng thông minh. Không gian nơi đây còn nổi bật với những quảng trường Ruby và Saphire, Quảng trường Ánh sáng, Vườn hoa cầu vồng. Mỗi một công trình mang đến cho cư dân một cảm nhận riêng và độc đáo.

Goldmark City Dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án hiện nay 1

Quảng trường Ruby, diện tích gần 8.000m2, tạo hình viên Ruby khổng lồ với những tháp cây đón nắng bởi hàng ngàn miếng ghép từ gốm.

Goldmark City Dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án hiện nay 2

Quảng trường Nước, diện tích gần 2.300m2, với những rèm nước mỏng trong suốt, những thác nước nhỏ róc rách suốt ngày đêm.

Goldmark City Dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án hiện nay 3

Quảng trường Ánh Sáng, diện tích gần 1500m2, là một bức tranh “ký tự cổ” về chủ đề Ánh Sáng, mang lại cảm giác thần thoại mà đầy giá trị khoa học và nghệ thuật.

Goldmark City Dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án hiện nay 4

Quảng trường Saphire, diện tích gần 5.300m2, là khu vườn cổ tích với một Pavillon trung tâm có các cạnh bắt sáng được ghép từ hàng ngàn miếng nhỏ màu saphire, bao quanh là hồ nước và cây xanh tươi mát.

Nhìn tổng thể, Goldmark City là dự án khá đồ sộ, với 9 khối nhà cao 30 tầng trên tổng diện tích 121.796m2, bổ sung nguồn cung cho thị trường căn hộ tới 5.000 chiếc. Chủ đầu tư dự án cho biết “Với Goldmark City, chúng tôi mong muốn biến giấc mơ khu đô thị xanh trở thành hiện thực. Nơi đây là một quần thể khu đô thị thông minh, tiện ích đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên”. Bên cạnh đó, tổ hợp căn hộ Goldmark City được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Hàn Quốc, Singapore, 100% các căn hộ đều hướng tới việc đón ánh sáng, nắng gió tự nhiên.

“Thành phố trong khu vườn”

Ngoài quảng trường, Dự án còn dành nhiều diện tích cho các khu vườn. Mỗi khu căn hộ đều có sân vườn và sân chơi riêng với diện tích chiếm từ 35% đến gần 70%. Cư dân có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thảnh thơi khi đi dạo tại khu vui chơi; tự tay chăm sóc những góc vườn, những nhành hoa mà mình yêu thích sau giờ làm việc.

Mỗi khu nhà đều có khu sân vườn, khu vui chơi riêng

Goldmark City Dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án hiện nay 5

Với diện tích dành cho sân vườn tại các khu lên tới 70%, Goldmark được mệnh danh là “Thành phố trong khu vườn”

Ngoài ra, số lượng lớn cây xanh bao quanh và xen kẽ khu tổ hợp căn hộ tạo cho không khí nơi đây luôn thoáng đãng, trong lành. Goldmark City hứa hẹn mang đến cho cư dân những giây phút thư thái nhất với không gian sống xanh, sạch và đẳng cấp. Đặc biệt, cư dân ở đây còn được hưởng tiện ích từ dự án công viên, hồ điều hòa rộng hơn 2ha liền kề dự án. Có thể nói, đây là sự ưu ái đặc biệt về môi trường cảnh quan mà Goldmark City có được.

Kể từ khi mở bán từ cuối năm 2014, đến giờ dự án đã bán được 1.000 căn hộ; giá trị căn hộ tại Goldmark đã tăng 6%. Bản thân các con số đã nói lên sức hấp dẫn của dự án này. Xứng đáng với biệt danh “Thành phố trong khu vườn”, Goldmark City chính là nơi cư dân đến để tận hưởng cuộc sống xanh đích thực.

Bài viết liên quan