Hè đến rộn ràng – Nhận ngay xe Vespa LX sành điệu

Trong chương trình “Nhận nhà đón Tết – Rinh xế đón Xuân” được TNR Goldmark City tổ chức trong tháng 1 vừa qua, các khách hàng may mắn nhất đã nhận được những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn: 01 chiếc xe Mazda 3 trị giá 750 triệu đồng, 04 chiếc Smart TV Sony trị giá 10 triệu đồng.

Tiếp nối sự thành công của chương trình, TNR Goldmark City tiếp tục triển sự kiện với chủ đề “Nhà là tổ ấm, nơi con mong đợi về”. Đây cũng là sự kiện mà TNR Goldmark City và các nhà phân phối hợp tác triển khai tri ân các Quý khách hàng đã luôn theo dõi và đồng hành cùng TNR Goldmark City trog thời gian qua.

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được nghe tư vấn với chủ đề “Đồng hành cùng con tuổi mới lớn” từ Thạc sĩ – Bác sĩ tâm lý Nguyễn Mai Hương. Đây là chủ đề mà đang được rất nhiều gia đình liên quan. Ngoài ra, 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN đến tham dự sẽ được tặng ngay 01 vé bơi tại TNR Goldmark để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp ở đây.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình đặt mua thành công căn hộ trong thời gian từ ngày 1/5-26/5/2019 sẽ có cơ hội nhận ngay 01 chiếc xe Vespa LX sành điệu. Đặc biệt, chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án TNR Goldmark City còn tạo điều kiện cho cư dân mua nhà hấp dẫn đó là chỉ cần trả trước 50% giá trị căn hộ tương đương chỉ từ 1,7 tỷ đồng là có thể nhận nhà về ở ngay, xóa tan nỗi lo mua nhà trên giấy.

Thời gian bốc thăm sẽ diễn ra từ 9h00-11h30 ngày 26/5/2019 tại phòng sự kiện Tòa Sapphire  2, dự án TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Kính mời Quý khách hàng tới tham gia

Dự án Goldmark City tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, là vị trí đắc địa, nơi sẽ là trung tâm hành chính và kinh tế của Thủ đô trong tương lai, đầu mối trung tâm kết nối các trục đường lớn: Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy – Cầu Giấy… Goldmark City được thiết kế theo phong cách Singapore phủ ngập tràn cây xanh với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại…..hứa hẹn mang lại không gian sống tuyệt vời cho các gia đình nơi đây.

Bài viết liên quan