Hải Phát Land chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án TNR Goldmark City

Dự án TNR Goldmark City không chỉ thể hiện sức hút với các khách hàng có nhu cầu trực tiếp về nhà ở, mà còn hấp dẫn các đơn vị phân phối như Hải Phát Land. Dưới không khí trang trọng của buổi lễ, Hải Phát Land đã chính thức kí kết thành công với TNR Holdings Việt Nam và trở thành đối tác chiến lược kinh doanh tòa Sapphire 3 tại dự án

TNR Goldmark City.


Đại diện TNR Holdings và Hải Phát Land thực hiện lễ kí kết

Cũng trong sự kiện, lễ tri ân khách hàng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà sang, Trúng quà xịn” đã được diễn ra hết sức sôi động. Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 3 trong thời gian vừa qua với tổng giá trị lên đến gần 900 triệu đồng bao gồm:

  • 01 Xe Mazda3 Sedan 2.0 Facelift trị giá 750.000.000 VNĐ
  • 01 Xe Vespa Primavera ABS 2018 trị giá 75.000.000 VNĐ
  • 01 Iphone X 256GB trị giá27.990.000 VNĐ

Quầy check-in khách hàng lúc nào cũng tấp nập

Bên cạnh các khách hàng đã mua căn hộ tại dự án, rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dự án cũng tham gia và được đại diện nhà phân phối Hải Phát Land giới thiệu về những ưu điểm và chính sách bán hàng cực kỳ ưu việt tại TNR Goldmark City. Đối với khách hàng mua căn hộ trong thời điểm này, sẽ được hưởng chính sách quà tặng nội thất trị giá đến 239 triệu đồng, đồng thời được chủ đầu tư cam kết hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu đồng/ tháng đến 36 tháng. Đặc biệt, khách hàng tham gia chính sách thanh toán đặc biệt sẽ được chiết khấu đến 7.99%. Đồng hành cùng dự án TNR Goldmark City, còn có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng cho vay với lãi suất 0% đến 24 tháng.

Kết thúc phần trình bày về dự án, hàng chục căn hộ đã được khách hàng quyết tâm đặt cọc mua. Quầy thủ tục của sự kiện phải hoạt động hết công suất để đáp ứng được số lượng khách hàng đặt cọc mua dồn dập.


Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Chị Mai Hoa (Hà Nội) trao đổi trong tại sự kiện: “Đối với tôi và gia đình, môi trường sống là yếu tố quan trọng nhất để quyết định mua căn hộ. Trong tuần này, tôi và ông xã đã đến thăm quan và xem căn hộ ở đây và rất ưng ý với khuôn viên, cảnh quan của dự án. Hôm nay tới sự kiện còn được hiểu kĩ hơn về chính sách. Mua thời điểm này đúng là trăm nghìn cái lợi, nên vợ chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn”

Sau khi tiếp nhận toàn bộ khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong sáng nay, hoạt động rất được mong chờ là bốc thăm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cực kỳ giá trị cũng chính thức được tiến hành. Dưới sự chứng kiến của hơn 500 khách hàng, chúng tôi đã tìm ra những khách hàng may mắn nhất trúng thưởng trong sự kiện ngày hôm nay. Xin chúc mừng chủ nhân của những giải thưởng cực kỳ giá trị này.


Khách hàng trúng thưởng giải điện thoại Iphone X 256 Gb

Khách hàng trúng giải xe Vespa Primavera ABS 2018

Chúc mừng khách hàng trúng giải thưởng giá trị nhất: Xe Mazda3 Sedan 2.0 Facelift

Sự kiện đã thành công tốt đẹp trong sự hứng khởi của toàn bộ khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn

Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn TNR Goldmark City, cảm ơn nhà phân phối Hải Phát Land đã đồng hành cùng dự án và xin hẹn gặp lại ở các sự kiện tiếp theo.

Bài viết liên quan